อบจ.ศรีสะเกษ ส่งทีมช่างเจาะบ่อบาดาล

บ่อบาดาล1
บ่อบาดาล1

เจาะบ่อบาดาล

โรงเรียนหนองหว้าประชาสรรค์ ขอขอบคุณ นายวิชิต ไตรสรณกุล นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดศรีสะเกษ ที่ได้จัดส่งเครื่องจักรกลพร้อมทั้งทีมช่างมาเจาะบ่อบาดาลในโรงเรียน เพื่อแก้ปัญหาน้ำสำหรับอุปโภคไม่เพียงพอ ซึ่งการดำเนินการเจาะบ่อบาดาลสำเร็จลุล่วงด้วยดี และขอขอบคุณผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกๆท่าน มา ณ โอกาสนี้..