ตัดแต่งกิ่งไม้ เพื่อความปลอดภัยหน้าฝน

ตัดแต่งกิ่งไม้ เพื่อความปลอดภัยในหน้าฝน

โรงเรียนหนองหว้าประชาสรรค์ อบจ.ศรีสะเกษ  ขอขอบคุณการไฟฟ้าฝ่ายผลิตส่วนภูมิภาค สาขาอำเภอเบญจลักษ์ ที่ได้จัดส่งทีมงานตัดแต่งกิ่งไม้ในเขตแนวสายไฟ โดยการประสานงาน กำกับ ควบคุมอย่างเรียบร้อยของ #นายช่างหลอด  โดยได้ทำการตัดแต่งกิ่งไม้ที่อยู่ในแนวของสายไฟทั้งหน้าโรงเรียน และภายในบริเวณ ที่อาจจะส่งผลต่ความเสียหายและเกิดอันตราย ขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้..