พิธีไหว้ครู ปีการศึกษา 2566

วันพฤหัสบดีที่ 8 มิถุนายน 2566 โรงเรียนหนองหว้าประชาสรรค์ ได้จัดกิจกรรมไหว้ครู ประจำปี 2566 ณ หอประชุมชมพุกาญจน์ โรงเรียนหนองหว้าประชาสรรค์ วัตถุประสงค์เพื่อเป็นการแสดงความเคารพ เทิดทูนคุณครูบาอาจารย์ผู้ถ่ายทอดสรรพวิชาความรู้ให้กับศิษย์ด้วยความรักความเมตตาและปรารถนาดี โดยมีนายเทวินทร์ โตไทยะ ผู้อำนวยการโรงเรียนหนองหว้าประชาสรรค์ เป็นประธานพิธีครั้งนี้
“เรือจ้างลำแกร่ง ยังพายสุดแรงที่มี
พ่อพิมพ์ แม่พิมพ์วันนี้ ยังพิมพ์คนดีสุดแรงหัวใจ “