กำจัดลูกน้ำ ยุงลาย

โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลเพ็ก ได้ส่ง อสม. เข้ามาทำการฉีดพ่นยาเพื่อเป็นการกำจัดลูกน้ำ ยุงลาย ในบริเวณโรงเรียนหนองหว้าประชาสรรค์ เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2566 ในนามคณะครู  บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน ขอขอบคุณเป็นอย่างสูงมา ณ โอกาสนี้…