ประชุมผู้ปกครอง 2566

ช่องทางส่งข่าว
               วันที่ 25 พฤษภาคม 2566 โรงเรียนหนองหว้าประชาสรรค์ นำโดยนายเทวินทร์ โตไทยะ ผู้อำนวยการโรงเรียน นายสิทธานต์ บุดดีเสาร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา จัดประชุมผู้ปกครองนักเรียน ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566 ณ หอประชุมชมพุกาญจน์ โรงเรียนหนองหว้าประชาสรรค์ เพื่อให้ผู้ปกครองนักเรียนได้รับทราบนโยบายการจัดการศึกษาของโรงเรียน อีกทั้งยังเป็นการสร้างสัมพันธภาพ สร้างเครือข่ายระหว่างครูและผู้ปกครองนักเรียนในการดูแลช่วยเหลือนักเรียน  โดยมีการมอบทุนการศึกษา นักเรียนที่สอบคัดเลือกเข้าศึกษาในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 ปีการศึกษา 2566
#ขอขอบพระคุณท่านผู้ปกครองนักเรียนทุกท่าน ที่ให้ความร่วมมือในการเข้าร่วมการประชุมในครั้งนี้