พิธีปัจฉิมนิเทศ 2565

วันอังคารที่ 7 มีนาคม 2566 นายเทวินทร์ โตไทยะ ผู้อำนวยการโรงเรียนหนองหว้าประชาสรรค์ พร้อมด้วย นายสิทธานต์ บุดดีเสาร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครูบุคลากร จัดกิจกรรม
“พิธีมอบประกาศนียบัตรและปัจฉิมนิเทศ”  นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ประจำปีการศึกษา 2565 ณ หอประชุมชมพุกาญจน์ โรงเรียนหนองหว้าประชาสรรค์
🌸🌸🌸Congratulations🌸🌸🌸🌸🌸🌸
***ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนชั้น ม.3 และ ม.6 เนื่องในโอกาสสำเร็จการศึกษา มา ณ โอกาสนี้***🎉🎉🎉