นิเทศ ติดตาม Thinking School

⏩เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2566 ที่ผ่านมา องค์การบริหารส่วนจังหวัดศรีสะเกษ โดย..ท่านวิชิต ไตรสรณกุล นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดศรีสะเกษ กรุณามอบหมายให้คณะกรรมการนิเทศ การใช้นวัตกรรมโรงเรียนสอนคิด ตามแนวทาง Thinking School ประกอบด้วยศึกษานิเทศก์ ท่านผู้บริหารฯเข้านิเทศ เยี่ยมชม ให้กำลังใจโรงเรียนหนองหว้าประชาสรรค์  กิจกรรม ได้แก่ ⏩ช่วงเช้านิเทศชั้นเรียน ⏩ข่วงบ่ายแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ⏩สะท้อนผล และถอดบทเรียนการนิเทศ  ซึ่งการนิเทศวันนี้ สำเร็จลุล่วงด้วยดี ขอขอบพระคุณคณะกรรมการนิเทศทุกท่าน…..