ประกาศ รับสมัครนักเรียนใหม่

โรงเรียนหนองหว้าประชาสรรค์
อบจ.ศรีสะเกษ

ประกาศรับสมัครนักเรียนในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4  ประจำปีการศึกษา 2567

หลักฐานประกอบการสมัคร
1. ใบ ปพ.1
2. ใบ ปพ.7 หรือหนังสือรับรอง
3. สำเนาทะเบียนบ้านนักเรียน และ ผู้ปกครอง
4. หลักฐานการเปลี่ยนชื่อ (ถ้ามี)
5. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของนักเรียนและผู้ปกครอง
4. รูปถ่าย 2 นิ้ว  2 รูป

ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป – วันที่ 27 มีนาคม 2567

สถานที่รับสมัคร โรงเรียนหนองหว้าประชาสรรค์

<<<สมัครออนไลน์ กดที่นี่>>>

ประกาศรายชื่อนักเรียนที่สมัครเข้าเรียน ชั้น ม. 1  <<กดที่นี่>>

ประกาศรายชื่อนักเรียนที่สมัครเข้าเรียน ชั้น ม. 4 <<กดที่นี่>>