กิจกรรมนักบินน้อย สพฐ.

วันที่ 7 ธันวาคม 2565 โรงเรียน หนองหว้าประชาสรรค์ นำโดยท่านผู้อำนวยการเทวินทร์โตไทยะ และ รองผู้อำนวยการสิทธานต์ บุดดีเสาร์ ต้อนรับกลุ่มโรงเรียนเบญจลักษ์ จังหวัดศรีสะเกษ ในการจัดงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนครั้งที่ 70 ในกิจกรรมนักบินน้อย สพฐ.