มอบทุนเสมอภาคนักเรียนกลุ่มใหม่ 1/2565

เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2565 โรงเรียนหนองหว้าประชาสรรค์ โดยนายเทวินทร์  โตไทยะ ผู้อำนวยการสถานศึกษา  ได้ดำเนินการมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนจำนวน  37 ราย ซึงเป็นไปตามโครงการส่งเสริมกิจกรรมงานแนะแนวและการจัดสรรเงินอุดหนุนแบบมีเงื่อนไข(ทุนเสมอภาค) หรือ กสศ.