โครงการสร้างจิตสำนึกพลเมืองดีวิถีประชาธิปไตย

เมื่อวันที่ 26 กันยายน 2565 โรงเรียนหนองหว้าประชาสรรค์ ได้รับความอนุเคราะห์จากคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดศรีสะเกษ มาให้ความรู้แก่นักเรียน ในโครงการสร้างจิตสำนึกดีวิถีประชาธิปไตย ณ ห้องโสตทัศนศึกษา ของโรงเรียน ซึ่งทำให้นักเรียนได้รับความรู้และประสบการณ์ที่ดีและเนื้อหาอื่นๆที่เกี่ยวกับประชาธิปไตย