รับมอบโลห์เชิดชูเกียรติ

วันที่ 23 สิงหาคม 2565 โรงเรียนหนองหว้าประชาสรรค์ได้รับเชิดชูเกียรติโรงเรียนศีล 5 ตามรอยพ่ออย่างพอเพียง ปีการศึกษา 2565 ซึ่งท่านนายเทวินทร์ โตไทยะ ผู้อำนวยการโรงเรียนหนองหว้าประชาสรรค์พร้อมคณะ เข้ารับมอบโลห์เชิดชูเกียรติดังกล่าว ณ โรงเรียนอนุบาลศรีสะเกษ