การให้ความรู้เกี่ยวกับยาเสพติด

ช่องทางส่งข่าว

ขอขอบพระคุณ พันตำรวจโทมุกดา เมธีปัญญากุล สภ.เบญจลักษ์ อำเบญจลักษ์ จังหวัดศรีสะเกษ ที่มาให้ความรู้แก่นักเรียน โรงเรียนหนองหว้าประชาสรรค์ เกี่ยวกับการให้ความรู้ความเข้าใจในสิ่งเสพติด ประชาสัมพันธ์ อบจ.ศรีสะเกษ

ใส่ความเห็น

Solverwp- WordPress Theme and Plugin